Giới thiệu

Giới thiệu về Tập đoàn Midea

Tập đoàn Midea được thành lập năm 1968, đã được niêm yết công khai (SZ: 000333), và từ tháng 7 năm 2016, lọt vào top Fortune Global 500 – Danh sách này được biên soạn và xuất bản hằng năm bởi tạp chí Fortune. Midea chuyên về các sản phẩm xử lý không khí, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng lớn và nhỏ, thiết bị nước…

Midea có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng thực sự là một công ty toàn cầu với hơn 100.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Midea có 21 cơ sở sản xuất và 260 trung tâm logistics trên toàn thế giới. Sau gần 50 năm tăng trưởng, Midea hiện tạo ra doanh thu toàn cầu hàng năm trên 22 tỷ USD.

Midea là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về thiết bị điện gia dụng cũng như là thương hiệu số một thế giới về sản phẩm xử lý không khí, máy điều hòa, các thiết bị làm nóng nước và rất nhiều ngành sản phẩm khác. Hàng năm Midea giành được 40 giải thưởng thiết kế tại các chương trình thiết kế toàn cầu khác nhau như Reddot, iF, và Good Design Award.

Video giới thiệu về tập đoàn Midea

Giới thiệu về Máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea

Máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea là sản phẩm nằm trong hệ thống sản phẩm mang tới tiện ích cho cuộc sống được Midea phát triển và được người tiêu dùng công nhận trong những năm qua. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là Máy nước nóng Heatpump được rất nhiều người dân các nước Châu Âu ưa chuộng và lựa chọn cho ngôi nhà, bể bơi, công trình thương mại của họ.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea vô cùng đơn giản: đó chính là sử dụng nguồn nhiệt từ bên ngoài môi trường, thông qua hệ thống máy nén và môi chất dẫn nhiệt để làm nóng nước mà không sử dụng các thanh gia nhiệt giống như truyền thống.

Dòng sản phẩm máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea gồm 3 loại sản phẩm chỉnh:

 • Máy nước nóng trung tâm Heatpump gia đình bao gồm: loại combo 1 khối và loại Split 2 khối
 • Máy nước nóng trung tâm Midea dành riêng cho bể bơi
 • Máy nước nóng trung tâm dành cho các công trình thương mại

Nhờ sử dụng công nghệ mới, hệ thống nước nóng trung tâm Midea sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Tiết kiệm tới 82% điện năng tiêu thụ
 • Hiệu suất làm nóng nước cao, luôn đạt hạng A – mức cao nhất theo quy chuẩn quốc tế
 • Tuyệt đối an toàn về điện do cách điện hoàn toàn với nước
 • Tuyệt đối an toàn cháy nổ nhờ không sử dụng bình chứa nhiên liệu
 • Dễ dàng lắp đặt, kết nối với hệ thống nước nóng đã được thiết kế từ trước
 • Áp suất tĩnh cao cho phép kết nối đường ống gió lên tới 10m
 • Tận dụng đường ống gió ra vào các không gian chung giúp tiết kiệm chi phí
 • Khả năng khử trùng tự động hàng tuần với dòng combo gia đình
 • Tự động tắt và khởi động lại theo lịch đã cài đặt sẵn
 • Dải nhiệt độ hoạt động rộng

Giới thiệu về Sen Việt

Thành lập và phát triển từ năm 2006, Sen Việt đã, đang và sẽ luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều hòa thông gió và các sản phẩm mang tới sự tiện nghi, tiện lợi và sang trọng cho mỗi công trình.

Với 3 giá trị cốt lõi là “Giá trị con người” (Con người luôn là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp); “Khởi nguồn từ chất lượng” (Các sản phẩm dịch vụ luôn lấy Chất lượng làm gốc, là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp); “Luôn làm tốt ngay từ đầu” (Con người Sen Việt luôn luôn làm tốt mọi việc ngay từ lúc bắt đầu để hướng đến chất lượng dịch vụ xuyên suốt, đem đến cho khách hàng bên ngoài và nội bộ chất lượng đúng nghĩa); Sen Việt luôn tự tin, nỗ lực mang đến những điều tuyệt vời nhất.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Midea ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và tốt nhất. Hiện, Sen Việt đang là đơn vị đại diện cho Midea phân phối dòng máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Heatpump tại Việt Nam. Đây là cơ hội và cũng là thử thách với Sen Việt, là làm sao mang sản phẩm tuyệt vời này đến với người tiêu dùng thông thái. Hãy liên lạc ngay tới Sen Việt để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

0941.401.118