Giải pháp nước nóng cho biệt thự

Nhắc đến biệt thự, ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ đến một tòa nhà nguy nga, tráng lệ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao cấp của chủ nhân, đòi hỏi rất cao về thẩm mỹ. Do đó, mọi tiện ích bên trong ngôi nhà bao giờ cũng được thiết kế, bố trí vô cùng hợp lý nhằm mang đến sự sang trọng, quý phái. Do vậy, việc lựa chọn các Binh nóng lạnh không còn là sự lựa chọn ưu tiên mà phải là các hệ thống nước nóng trung tâm cho cả tòa nhà. Vậy, đâu mới là giải pháp nước nóng cho biệt thự?

Giải pháp nước nóng nào phù hợp cho biệt thự?
Giải pháp nước nóng nào phù hợp cho biệt thự?

Giải pháp nước nóng cho biệt thự

Để lựa chọn được giải pháp phù hợp, chúng ta cần phải nắm được ưu điểm, nhược điểm của các dòng máy nước nóng hiện nay có trên thị trường. Phổ biến nhất hiện nay là bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng trung tâm Heatpump. Cùng tìm hiểu nhé!

Bình nước nóng lạnh

Sẽ thế nào nếu căn biệt thự nguy nga, tráng lệ, sang trọng lắp bình nóng lạnh cho từng phòng tắm riêng lẻ? Chi phí thấp là điểm mạnh lớn nhất của bình nóng lạnh. Tuy nhiên sự bất tiện khi sử dụng và thiếu thẩm mỹ là điểm trừ vô cùng lớn.

Bình nước nóng có phải là giải pháp nước nóng cho biệt thự tốt nhất?
Bình nước nóng có phải là giải pháp nước nóng cho biệt thự tốt nhất?

Trong một không gian sang trọng của một căn biệt thự, mỗi khi muốn đi tắm và sử dụng nước nóng thì phải bật và đợi khoảng 15-20 phút. Chưa kể mỗi khi vào phòng tắm, bạn sẽ thấy một bình nước nóng chiếm khá nhiều không gian, khiến cảm quan không gian bị thu hẹp, làm mất đi sự sang trọng vốn có của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, nước nóng trong bình lên đến 100 độ, có thể gây ra bị bỏng nước hay nếu không bảo trì thường xuyên sẽ khiến cho thanh gia nhiệt bị ăn mòn, nguy cơ hở điện rất cao. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng cả nước nóng nhà bếp,… thì một bình nước nóng là không đủ để duy trì.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thì sao? Đây cũng là một lựa chọn khiến nhiều người phân vân bởi khả năng làm nóng nước mà không sử dụng điện, tiết kiệm tuyệt đối chi phí làm nóng nước. Tuy nhiên, đó chỉ là vào mùa hè, khi mà nhu cầu nước nóng thấp. Ở miền Bắc khi vào mùa đông, nắng ít, nhiệt độ thấp thì làm sao để có nước nóng sử dụng?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện tuyệt đối vào mùa nóng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện tuyệt đối vào mùa nóng

Câu trả lời chính là lắp thêm thanh gia nhiệt và biến bình nước nóng năng lượng mặt trời thành bình nóng lạnh khổng lồ. Lúc này, bạn sẽ tốn một lượng điện khổng lồ để làm nóng nước trong bình bảo ôn. Điều này khiến bạn sẽ phải suy nghĩ khi mà mùa đông mới là thời điểm sử dụng nước nóng nhiều nhất. Vậy đâu mới là giải pháp nước nóng cho biệt thự?

Giải pháp máy nước nóng trung tâm Heat Pump cho biệt thự

Chắc hẳn nếu đã tìm hiểu một chút thì mọi người sẽ tìm hiểu được máy nước nóng trung tâm sẽ là giải pháp nước nóng hoàn hảo cho biệt thự. Máy nước nóng trung tâm Heatpump hoạt động theo nguyên lý bơm nhiệt: hấp thụ nhiệt từ môi trường, thông qua máy nén, môi chất dẫn nhiệt và đường ống đồng cuốn quanh bên ngoài bình bảo ôn để làm nóng nước. Nhờ sử dụng công nghệ Heatpump này, máy nước nóng tiêu thụ rất ít năng lượng, tiết kiệm tới 82% điện năng so với bình nước nóng thuần điện và có khả năng cung cấp nước nóng 24/7 mà không cần phải bật máy trước khi tắm.

Không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ, máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea còn an toàn tuyệt đối. Nhờ công nghệ bơm nhiệt mà bộ phận sinh nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với nước, tránh hoàn toàn được nguy cơ bị hở điện trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, nhiệt độ nước nóng luôn duy trì ở mức 55-60 độ và có thể tùy chỉnh. Đây là mức nhiệt an toàn, tránh được việc bị bỏng da khi vô ý tiếp xúc trực tiếp. Điều này nghe chừng không quan trọng nhưng với gia đình có trẻ nhỏ hiếu động thì đó là điều nên chú ý đó.

Máy nước nóng trung tâm Heatpump là giải pháp hoàn hảo cho biệt thự
Máy nước nóng trung tâm Heatpump là giải pháp hoàn hảo cho biệt thự

Nếu như sau một thời gian sử dụng, bình nước nóng hay máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bảo trì, bảo dưỡng thì máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Midea lại có khả năng tự động khử trùng hàng tuần theo cài đặt. Bên cạnh đó bồn chứa được tráng men giúp chống bám rêu, bám bẩn, giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ.

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời về khả năng cung cấp nước nóng và an toàn, máy nước nóng bơm nhiệt Midea được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp đặt trên mái nhà hay trong phòng kỹ thuật chỉ cần thoáng khí. Không còn hàng tá những bình nước nóng hay một hệ thống năng lượng mặt trời lắp cheo leo trên mái biệt thự, làm mất vẻ đẹp nữa. Chỉ còn đó một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, luôn có nước nóng sử dụng mà thôi.

Vậy máy nước nóng trung tâm chính là giải pháp nước nóng hoàn hảo cho biệt thự. Để lựa chọn được công suất sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của nhà mình, hãy liên hệ tới Sen Việt để được chuyên gia tư vấn lựa chọn và hỗ trợ lắp đặt sao cho chuẩn nhất. Hotlines: 0247.3000.689 – 0982.707.566

Nếu bạn chưa hiểu máy nước nóng trung tâm là gì? Ưu điểm của nó thì hãy tham khảo bài viết: Tìm hiểu về máy nước nóng bơm nhiệt Midea nhé!

0941.401.118